App nhận vật phẩm free fire miễn phí có thật không?

App nhận vật phẩm free fire miễn phí

Free Fire là một game bắn súng ngày càng được nhiều game thủ yêu thích. Khi chơi game ngoài kỹ năng cần có ra thì còn có những vật phẩm bổ trợ trong quá trình chơi. Lợi dụng vào vấn đề này hiện trên mạng hiện đang có rất nhiều app nhận vật phẩm Free Fire miễn phí? Nhưng sự thật là gì? Liệu bạn có nhận được các vật phẩm như lời quảng cáo. Hay chỉ là chiêu trò câu view lừa đảo?

Để biết được sự thật là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Codeff.net nhé.

App nhận vật phẩm Free Fire miễn phí là gì?

App nhận vật phẩm free fire miễn phí là những ứng dụng được quảng cáo theo những trang web trên mạng là có thể nhận được các vật phẩm trong game FF miễn phí. Người chơi chỉ cần tải ứng dụng về sau đó thực hiện các bước theo sự hướng dẫn là sẽ nhận được các vật phẩm như: AK Rồng Xanh, Katana Chu Tước, Famas Giả Kim, M1887 Hy Vọng,…

App nhận vật phẩm free fire miễn phí

Và đã có rất nhiều người chơi tin vào những bài viết này. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo và nhắc nhờ người chơi. Không nền cài đặt những app này vì mức độ an toàn của nó. Nếu không bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm do tải ở các nguồn không rõ nguồn gốc.

Nhận vật phẩm Free Fire miễn phí có thật không?

Hoàn toàn không thể app để nhận vật phẩm trong game Free Fire được. Vì điều này đi ngược lại với lợi ích của nhà phát hành game. Mọi thông tin quảng cáo trên mạng về những app nhận vật phẩm đều là sai sự thật. Hiện tại chỉ có duy nhất app Diamonds Free Fire là ứng dụng cho phép quy đổi vàng sang kim cương được Garena chấp nhận. Còn lại các ứng dụng khác đều là lừa đảo nhé.

App nhận vật phẩm free fire miễn phí

Chúng ta nghi ngờ về sự an toàn, chính thống của những app này. Như nhiều lần đã đưa ra cảnh báo trước đây. Bạn chỉ nên sử dụng những app do Garena phát hành để đảm bảo về các tính năng và an toàn cho tài khoản. Nhưng đã có rất nhiều game thủ không nghe lời khuyên và tải app nhận quà ở những trang không uy tín.

Cảnh báo lừa đảo app nhận vật phẩm Free Fire

Lời cảnh báo tới các game thủ app nhận vật phẩm Free Fire miễn phí hoàn toàn không có thật. Bạn không nên sử dụng các app này và với hi vọng sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị mà lại miễn phí. Bạn không hề biết sự thật đằng sau những app này là bị crash, virus, đào tiền áo, chiếm đoạt tài khoản, lừa tiền,…

Thế nên, tuyệt đối không được tin và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên mạng không phải của Garena. Tránh tình trạng bị khóa tài khoản và trở thành công cụ kiếm tiền cho người khác.

Tóm lại

Như vậy chúng ta đã có thể nhận định app nhận vật phẩm free fire là không có thật. Những app này chỉ là lừa đảo, câu view với mục đích kiếm tiền hoặc chiếm đoạt tài sản của người tham gia. Cho nên, bạn hãy tự trang bị kiến thức cho bản thân trước khi tin theo một bài viết nào đó trên mạng nhé. Nếu còn câu hỏi gì thì hãy để lại bình luận ở bên dưới đây.

One thought on “App nhận vật phẩm free fire miễn phí có thật không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X