Tải Diamonds Free Fire miễn phí nhận 99,999 kim cương

Diamonds Free Fire

Diamonds Free Fire là một ứng dụng vô cùng hay dành cho các game thủ đang chơi Free Fire. Đây là app hỗ trợ cho người chơi có thể chuyển từ vàng thành kim cương miễn phí trong game FF. Với ứng dụng này bạn sẽ nhận được kim cương hợp lệ mà không bị Garena khóa tài khoản do dùng phần mềm bên thứ 3.

Trong bài viết dưới đây Codeff.net sẽ giới thiệu toàn bộ về app Diamonds ff free miễn phí. Mong rằng bạn sẽ nhận được nhiều KC sau khi đọc những thông tin sau đây.

Diamonds Free Fire là gì?

Diamonds free fire có tên gọi đầy đủ là Free Diamonds For FIRE Converte. Đây là một ứng dụng hỗ trọ trên Android và iOS giúp cho người chơi game Free Fire có thể quy đổi vàng sang kim cương miễn phí. Và có thể dùng để mua vũ khí hoặc là nâng cấp cho các món vật phẩm trong game.

Diamonds Free Fire

Ứng dụng được Garena công nhận và khi game thủ sử dụng sẽ không bị khóa tài khoản. Bạn có thể chuyển từ vàng sang kim cương và nhiều hình thức chuyển đổi KC khác nữa. Bạn sẽ thấy các công cụ chuyển đổi kim cương về trong game Free Fire nhanh chóng hoặc là nhận skin miễn phí.

App này hiện đang hoạt động để giúp cho người chơi những event tốt nhất. Vậy bạn đã thử qua ứng dụng này chưa?

Tính năng của Diamonds FF Free miễn phí

Không phải tự nhiên mà Free Diamonds For FIRE Converter được nhiều người tìm kiếm và sử dụng đến vậy. Bởi vì những tính năng tiện ích mà app mang lại cho người sử dụng là vô cùng tốt nên mới được tin tưởng như vậy. Một số tính năng mà app đang có.

  • Chuyển đổi vàng sang kim cương ở game Free Fire miễn phí.
  • Nhận được kim cương mỗi ngày khi sử dụng.
  • App được công nhận là hợp pháp và không bị khóa tài khoản.
  • Nhận KC giá rẻ và mua vũ khi, vật phẩm tốt nhất.

Cách sử dụng ứng dụng Diamond Free Fire

Các sử dụng app Diamond Converter for Freefire rất đơn giản. Bạn sẽ nhanh chóng chuyển được kim cương bằng vàng.

Diamonds Free Fire

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Diamond FF về điện thoại qua cửa hàng Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và làm theo hướng dẫn bên dưới video sau đây.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng Diamond free fire mới nhất dành cho những bạn nào chưa biết. Đây là một app hỗ trợ chơi game Free Fire rất tốt mà bất kỳ game thủ nào cũng cần phải có. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng hoặc gặp phải lỗi gì trong quá trình chuyển đổi thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: Mod skin free fire

2 thoughts on “Tải Diamonds Free Fire miễn phí nhận 99,999 kim cương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X