Gamesunwin.bid – Hướng dẫn cách fake IP bằng PrivateVPN cực đơn giản

Lý do cần biết cách fake IP bằng PrivateVPN để vào Sunwin là gì?

Sunwin là một trang web chơi game online uy tín và phổ biến ở Việt Nam, nhưng vì quy định của pháp luật Việt Nam nên link vào Sunwin bị các nhà mạng chặn. Vậy nên tao hay chúng mài muốn truy cập vào Sunwin mà không bị chặn thì bắt buộc phải biết cách fake IP bằng PrivateVPN.

Làm sao để yên tâm chơi cá cược tại Sunwin mà không lo bị chặn link?

Fake IP là một công nghệ giúp chúng mài thay đổi địa chỉ IP của thiết bị của chúng mài thành một địa chỉ IP khác, có thể thuộc về một quốc gia hoặc khu vực khác. Khi chúng mài sử dụng fake IP, chúng mài có thể tránh được các rào cản về địa lý, an ninh và bảo mật khi truy cập vào các trang web hoặc dịch vụ online.

PrivateVPN là một nhà cung cấp VPN uy tín và nhanh chóng, cho phép chúng mài fake IP thành 63 quốc gia và khu vực khác nhau. Chúng mài có thể tải PrivateVPN miễn phí trong 7 ngày và được hỗ trợ 24/7. Ngoài ra, chúng mài còn được hưởng các tính năng cao cấp như mã hóa AES 256-bit, bảo vệ DNS và IP leak, kill switch và chính sách không ghi lại dữ liệu. Ngoài ra, PrivateVPN còn: 

  • Không thu thập dữ liệu đăng nhập như địa chỉ IP thật của chúng mài, có thể nói là tôn trọng tối đa quyền riêng tư của người dùng
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị, chúng mài có thể tải phần mềm trên Windows, Mac, iOS, Android  hay Linux tùy theo thiết bị đang dùng. 
  • Cung cấp tốc độ truy cập nhanh và mượt mà, không giới hạn băng thông hay lưu lượng
  • Có giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng, chúng mài chỉ cần chọn quốc gia và bấm nút kết nối là xong. 

Cách fake IP bằng PrivateVPN để truy cập vào Sunwin

Sau khi tải và cài đặt PrivateVPN trên thiết bị, chúng mài có thể làm theo cách fake IP bằng PrivateVPN như sau trước khi bấm truy cập link Sunwin. Bốn bước này rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian để chúng mài thao tác. 

  • Bước 1: Đăng ký một tài khoản PrivateVPN tại trang web chính thức cung cấp phần mềm.  Chúng mài có thể chọn một trong các gói dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách. Thông thường, chúng mài cũng sẽ nhận được một thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày.

Giao diện website chính thức của phần mềm PrivateVPN

  • Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng PrivateVPN trên thiết bị. Chúng mài có thể tải ứng dụng từ trang web chính thức của PrivateVPN hoặc từ các cửa hàng ứng dụng như Google Play hay App Store.

Chúng mài chỉ cần nhấn vào mục Download để tải phần mềm phù hợp với thiết bị

  • Bước 3: Mở ứng dụng PrivateVPN và đăng nhập vào tài khoản mà chúng mài đã đăng ký. Sau đó, lựa chọn một máy chủ VPN tại quốc gia mà chúng mài muốn kết nối. Chúng  mài có thể chọn một quốc gia nào có luật pháp cho phép chơi cờ bạc trực tuyến như Thái Lan, Philippines, hoặc Singapore.

Chúng mài sẽ cần đăng nhập tài khoản đã đăng ký trước đó để có thể fake IP

  • Bước 4: Sau khi kết nối thành công, chúng mài có thể truy cập vào Sunwin bằng trình duyệt web. Chúng mài sẽ thấy địa chỉ IP đã được thay đổi và có thể chơi cờ bạc trực tuyến một cách dễ dàng. Hoặc chúng mài cũng có thể truy cập để vào để tải sunwin ios hay android trên web nhanh chóng. 

Hãy kiểm tra và chắc chắn rằng PrivateVPN đã được bật trước khi truy cập Sunwin

Thông tin liên hệ:

Lưu ý: Từ ngày 12/11/2023,  gamesunwin.biz đã chuyển sang domain gamesunwin.bid

– Địa chỉ: 34 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

– Số điện thoại: 0908334889

– Emai: [email protected]

– Website: https://gamesunwin.bid/ 

#sunwin #gamesunwinbid #gamesunwinwiki #sunwinwiki #gamesunwinbiz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X