Cách tải mod skin Free Fire cho apk, iOS full súng 2021

Mod skin free fire

Mod skin Free Fire giúp cho người chơi có nhiều trang phục và skin súng đẹp mê mẩn mà không cần phải nạp kim cương. Nhưng nếu không biết cách tải mod skin ff thì rất dễ bị khóa tài khoản. Vậy nên trong bài viết dưới đây, Codeff.net sẽ hướng dẫn mọi người cách mod trang phục Free Fire an toàn nhất.

Mod skin Free Fire là gì?

Mod skin ff là hoạt động có sự can thiệp chỉnh sửa vào các tệp tin mặc định ở trong game. Sự thay đổi này sẽ giúp hiển thị các trang phục của nhân vật, súng,… khác so với mặc định ban đầu của nhà phát hành.

Mod skin ff

Mod Free Fire có sự thay đổi về mặt hiển thị của các nhân vật ở trong game. Nhưng những tính năng mod này chỉ hiển thị với người sử dụng thủ thuật này mà thôi. Còn những người chơi khác sẽ chỉ nhìn thấy những trang phục mặc định ban đầu.

Hầu hết, nhưng người sử dụng tính năng mod này đều do nguyên nhân không có tiền nạp KC. Và muốn khi chơi game thêm phần thú vị hơn nên đã sử dụng những bản mod để tạo cho bộ sưu tập skin trở lên đa dạng hơn.

Mod skin FF có bị khóa acc không?

Về lý thuyết thì việc sử dụng bản mod trang phục skin Free Fire sẽ bị khóa tài. Vì đã vi phạm các quy định sử dụng phần mềm bên thứ 3 để can thiệp và chỉnh sửa tệp tin gốc của game. Và đó không phải là phần mà mà Garena phát hành.

Tuy nhiên, trong thực tế thì các bản mod skin rất khó bị phát hiện do không có bất kỳ dấu  hiệu nào. Nên bạn các có thể hoàn toàn sử dụng bản mod này mà không bị khóa tài khoản. Nếu như bị khóa chúng tôi sẽ tặng nick Free Fire với giá trị khủng để đền bù.

Cách mod full skin Free Fire nhanh nhất

Đây là cách mod full skin ff mà không dùng phần mềm. Chúng ta sẽ cần phải tải tệp tin về điện thoại sau đó làm theo các bước sau đây để hoàn tất quá trình mod nhé.

Những tính năng mod có trong bản này.

 • Mod skin quần áo.
 • Mod khinh khí cầu.
 • Mod thính.
 • Mid skin pet.
 • Mod skin súng.
 • Mod skin cận chiến.
 • Mod skin hòm xác.
 • Mod skin ván trượt.
 • Mod skin máy bay.
 • Mod skin xe.
 • Mod hành động.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải tải ứng dụng có tên “Zarchiver” trên Google Play về điên thoại. Đây là app hỗ trợ chỉnh sửa và giải nén các tệp tin ở điện thoại.

Bước 2: Tiếp đó thì các bạn tải file mod về điện thoại.

Data mod mở rộng FREE FIRE 1.65.X:

Data mod mở rộng max 2.65.X:

Tải file mod skin và súng:

Mod skin free fire

Bước 3: Bạn vào phần bộ nhớ điện thoại và nhấn vào mục “Download” tại đây sẽ hiển thị các tệp tin đã tải về trước đó.

Mod skin free fire

 

Bước 4: Bạn giải nén 2 tệp là “Data full bộ mở rộng” và “Data mod skin” bằng cách giữ vào mục đó và nhấn “Giải nén tại đây”.

Mod skin free fire

Bước 5: Sau khi giải nén xong bạn sẽ thấy một tệp có tên “com.dts.freefireth” và giữ tệp đó rồi nhấn chọn sao chép.

Mod skin free fire

Bước 6: Sau đó nhấn chọn lại theo đường dẫn “Bộ nhớ thiết bị > Android > Data” và nhấn dán vào tệp đã copy vào đây.

Mod skin free fire

Bước 7: Quay trở lại mục download và giữ vào file mod skin và nhấn giải nén. Và sẽ lại có một tệp có tên “com.dts.freefireth” hiển thị ra bạn nhấn sao chép hoặc cắt giống các bước trên.

Bước 8: Lại quay lại thư mục data theo đường dẫn “Bộ nhớ thiết bị > Android > Data” và dán file vừa copy vào là xong.

Ứng dụng mod trang phục Free Fire

Ngoài ra còn app mod skin ff dành cho điện thoại Android vô cùng tiện lợi. Các bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng có tên Skin Tools trên CH Play sau đó mở ứng dụng lên và bắt đầu chơi game mà thôi.

Mod skin ff

Bước 1: Cài đặt ứng dụng có tên là “Skin Tools” về điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng vừa mới được cài đặt lên. Tại giao diện chính bạn sẽ thấy biểu tượng quần áo và cây súng. Đây là thư mục các bản mod skin súng và trang phục Free Fire. Nhấn chọn vào mục bạn mong muốn.

Bước 3: Tiếp đó sẽ thấy các bản mod hiển lên, vì là toàn Tiếng Anh nên bạn chọn ngay vào cái mục đầu tiên. Sau đó nhấn “Download”.

Bước 4: Chờ xem hết lượt quảng cáo nhé, sau đó nhấn “ACTIVATE” và xem hết lượt quảng cáo là được.

Bước 5: Đăng nhập vào game là bạn sẽ thấy kết quả.

Tóm lại

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách mod full skin Free Fire mới nhất. Mọi người lưu ý, cách mod này chỉ áp dụng được cho máy điện thoại Android. Đối với nền tảng iOS thì hiện tại chưa có bất kỳ nơi nào có bản mod cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X