Cách tạo ký tự khoảng trống ff, ký tự dấu cách Free Fire

Tạo ký tự khoảng trống ff

Tạo ký tự khoảng trống ff là một ký tự đặc biệt dùng để tạo tên trong game Free Fire. Khi sử dụng ký tự tàng hình này thì tên của bạn sẽ trở lên đẹp mắt hơn. Hiện nay có không ít game thủ đã tạo tên ký tự khoảng trắng để gây được nhiều sự chú ý so với những cách đặt tên thông thường.

Cách đặt tên bằng khoảng trống rất thú vị, chúng ta sẽ sử dụng ký tự đặc biệt để điền vào ô tạo tên ở trong game. Từ đó có thể đổi tên nhân vật Free Fire bất cứ khi nào. Trong bài viết bên dưới đây, codeff.net sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tên ký tự tàng hình free fire nhanh nhất.

Tạo ký tự khoảng trống FF là gì?

Tạo ký tự khoảng trống ff hay ký tự tàng hình, ký tự khoảng trắng đều là ký tự đặc biệt. Đây không phải là ký tự dấu cách mà chúng ta vẫn thường dùng để tạo tên nhân vật.

Trong Free Fire không cho phép game thủ tạo tên có chứa dấu cách. Thế nên, nếu muốn tạo tên có chứa dấu cách thì cần phải dùng tới ký tự đặc biệt thì mới được. Hiện nay có rất nhiều game thủ tạo tên nhân vật với khoảng trống rất đẹp và dễ nhìn. Trong khi đó, những người khác lại không tại được. Bí quyết chính là sử dụng ký tự khoảng trống free fire để đặt tên.

Nếu bạn tò mò về cách đặt tên này, hãy cùng theo hướng dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Cách tạo ký tự khoảng trống FF như thế nào?

Để tạo được tên ký tự khoảng trắng free fire thì cần phải copy ký tự đặc biệt này. Ở đây thì mình đã tạo sẵn ký tự này, bạn chỉ cần sao chép sao đó dán vào khung đổi tên nhân vật là được.

Hãy giữ vào “tên của bạn” sau đó bôi đen toàn bộ rồi nhấn sao chép. Bạn truy cập vào game rồi nhấn dán, xóa phần tên của bạn đi và giữ nguyên khoảng trắng đó. Rồi đặt tên theo ý muốn là được.

 Tên của bạn

Hoặc có thể sử dụng ký tự đặc biệt sau:

  • _ㅤ_ hoặc QㅤTㅤM

Tạo ký tự khoảng trống ff

Sửa lại tên theo ý muốn và giữ lại khoảng trắng ở giữa là tự động sẽ có khoảng trắng ở trong game.

Tạo ký tự khoảng trống ff

Đổi tên ký tự khoảng trống ff khá đơn giản nhưng phải dùng ký tự đặc biệt. Nếu bạn dùng dấu cách thì thì hệ thống sẽ tự động ghép liền tên lại với nhau chứ không còn khoảng trắng nữa. Trên đây là hướng dẫn cách đổi tên bằng ký tự đặc biệt free fire mà các bạn có thể áp dụng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X