Hỏa Quyền Ace – Nhân Vật Vui Vẻ Với Sức Khỏe Phi Thường

Sức hút của Hỏa Quyền ACE không chỉ đến từ tính cách hòa đồng và vui vẻ mà còn từ sức mạnh đặc biệt và lòng quả cảm đối diện mọi thử thách. Khám phá thêm về nhân vật này cùng Jun88, nơi mà mọi chi tiết được tôn vinh và truyền đạt với sự sâu sắc và độ chân thực, hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây đắm chìm trong thế giới One Piece độc đáo.

Hỏa quyền ACE là ai?

Hỏa quyền ACE là biệt danh của Portgas D.Ace, hay còn gọi là Gol D. Ace, chính là đội trưởng đội 2 của Băng Hải tặc Râu Trắng nổi tiếng trong One Piece Ace. Được biết, cha của anh là Gol D. Roger, là một vua hải tặc vô cùng nổi tiếng và mẹ của anh là Portgas D. Rouge. Cả hai đều đã qua đời từ khi Portgas D.Ace còn nhỏ. Tuy nhiên, anh còn có Luffy và Sabo là các anh em kết nghĩa.

Tìm hiểu thông tin về hoả quyền Ace

Ngoại hình của hỏa quyền ACE

Trong One Piece, Ace được biết đế là một thanh viên cao lớn và vô cùng cường tráng. Anh có mãi tóc đen và xoăn khá đặc biệt, giống với em trai nuôi của mình là Luffy. Bên cạnh đó, theo di truyền từ người mẹ quá cố, trên má của Ace có những đốm tàn nhang nhỏ. 

Ngoại hình của hỏa quyền ACE

Đặc biệt, điểm nhận diện dễ dàng nhất của Portgas D.Ace chính là những hình xăm. Anh có tổng cộng hai hình xăm trên cơ thể. Trong đó, có một hình xăm với biểu tượng Râu Trắng ở trên lưng và bắt tay của anh cũng có một hình xăm chữ “ASCE”.

Tính cách của Portgas D.Ace trong One Piece

Ace là một người có tính cách khá đặc biệt, luôn khiến mọi người ấn tượng khi hiểu về anh.  Portgas D.Ace được mọi người yêu thích bởi tính cách vui vẻ và quyết đoán, dám đương đầu với mọi thử thách.

Tính cách của Portgas D.Ace trong One Piece

Hỏa quyền ACE là một người thông minh, lịch thiệp

Portgas D.Ace được xây dựng hình tượng là một nhân vật thông minh và nhanh nhạy. Anh cũng rất hoạt náo và hay trêu chọc mọi người. Đây điển hình là một người hướng ngoại chính hiệu. Bên cạnh đó, Ace cũng rất mê tiệc tùng, và trong bữa ăn anh luôn là người có cư xử lịch sự.

Portgas D.Ace cũng khá bốc đồng

Được biệt, hỏa quyền ACE có tính cách khá tương đồng với người em trai của mình. Anh thường ra quyết định một cách vội vàng, dựa theo cảm tính. Có vẻ như anh chẳng hề suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động bất cứ việc gì.

Hỏa quyền ACE không bao giờ nhân nhượng

Portgas D.Ace có tính cách không bao giờ chịu nhân nhượng bất kỳ ai trong tất cả các cuộc chiến. Anh sẽ không bao giờ bỏ cuộc và sẵn sàng đối đầu ngay cả khi đối thủ khá mạnh. Ace đã thừa hưởng sự bướng bỉnh này từ cha mình, và điều đó cũng khiến thanh niên này bị thương khá nhiều lần.

Tổng quan sức mạnh của Portgas D.Ace

Portgas D.Ace vốn là chỉ huy sư đoàn hai của băng hải tặc Râu Trắng, vì thế Ace có những sức mạnh khác đáng nể. Anh được đánh giá là một trong những hải tặc khá mạnh và có khả năng trở thành Vua hải tặc thứ hai.

Bên cạnh đó, hỏa quyền ACE còn sở hữu thể chất và sức chịu đựng ghê gớm khi đã luyện tập cực khổ trong môi trường khắc nghiệt. Điều này cũng đã thể hiện ngay từ thuở nhỏ, khi anh đánh bại những tên côn đồ.

Lời kết

Hỏa quyền ACE là một nhân vật đặc biệt với tiểu sử ấn tượng. Cùng với đó, tính cách và sức mạnh của anh cũng được nhiều người yêu quý. Điều này đã thể hiện thông qua cuộc sống hằng ngày, với những chi tiết nhỏ nhất. Nếu là một người thích One Piece và nhà cái Jun88, chắc hẳn bạn sẽ rất quý mến người bạn hải tặc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X